Cuối cùng bạn cũng có thể mua mỹ phẩm trả góp mà không cần nhiều tiền

Thông thường, người tiêu dùng chỉ lựa chọn mua hàng trả góp với những mặt hàng có giá trị lớn như ô tô, xe máy hay nhà cửa… nhưng hai năm trở lại đây, thị trường mỹ phẩm Việt Nam cũng xuất hiện hình thức cho mua hàng trả góp, tiên phong là hãng dược mỹ phẩm DeAura.

Mua hàng trả góp – xu hướng tiêu tiền thông minh

Trước đây, người tiêu dùng thường có suy nghĩ “ăn chắc mặc bền”, nếu muốn sở hữu sản phẩm nào đó thì phải đợi tích cóp đủ tiền mới mua, vì họ còn khá xa lạ với hình thức mua hàng trả góp.

Người tiêu dùng nghĩ rằng, không có tiền mới mua trả góp, trả góp là mắc nợ hoặc ngại những thủ tục rườm rà, đặc biệt là không muốn chịu thêm khoản lãi suất khi lựa chọn hình thức này. Trong khi đó, tại những nước phát triển trên thế giới, người dân đã quá phổ biến với hình thức mua hàng trả góp ở tất cả các mặt hàng.

DeAura – đơn vị tiên phong trong hình thức mua mỹ phẩm trả góp

Đối với người Việt, phong cách tiêu dùng trong mấy năm trở lại đây đã có phần thay đổi. Họ đã quen dần với xu hướng tiêu dùng thông minh và có nhiều cách mới trong sở hữu sản phẩm như: Mua hàng qua mạng, qua điện thoại, đặc biệt là mua hàng trả góp.

Từ thói quen chưa bao giờ mua hàng trả góp mỹ phẩm, hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một bộ dược mỹ phẩm chống lão hóa cao cấp, điển hình như DeAura D’or Mystere với hình thức trả góp mà không cần mất quá nhiều thời gian tích cóp tiền.

Giải thích về vấn đề này, đại diện phía công ty TNHH Deaura cho biết, số lượng khách hàng lựa chọn hình thức mua hàng trả góp tại các hệ thống Deaura Spa ngày càng nhiều và tăng nhanh trong mấy tháng trở lại đây. Lý do là Deaura có thủ tục mua hàng trả góp nhanh gọn, không rắc rối gây khó khăn cho khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng mua theo hình thức này sẽ không phải chịu một đồng lãi suất nào, vì công ty sẽ hỗ trợ 100% lãi suất. Ngoài ra, khi mua Deaura trả gó, chị em vẫn nhận được nhiều khuyến mãi không khác gì khi mua trả thẳng.

Đủ tiền nhưng vẫn mua sản phẩm Deaura trả góp

Chị Trần Thanh Tâm, khách hàng tại cơ sở Deaura Spa 19 Yên Lãng cho biết: “Lúc đầu, tôi chỉ định đến Deaura để mua bộ mỹ phẩm theo hình thức thông thường nhưng khi được các nhân viên ở đây tư vấn rằng, mua hàng trả góp không phải chịu lãi suất, nghĩa là lãi suất 0% trong suốt thời gian thanh toán. Vì thế, tôi đã quyết định lựa chọn hình thức này để mua sản phẩm, tiền còn lại tôi để dành cho những khoản chi tiêu khác cần thiết hơn. Tiền mỹ phẩm trả dần theo tháng cũng không ảnh hưởng nhiều. Hơn nữa, tôi khá bất ngờ với những thủ tục mua hàng trả góp, rất nhanh gọn và không rườm rà”.

Không chỉ có trường hợp của chị Tâm, chị Nga (khách hàng tại Deaura Spa 89 Nguyễn Đình Thi, Hà Nội) là một nhân viên văn phòng, mức thu nhập khoảng 9 triệu đồng/tháng. Để tiết kiệm tiền, chị đã mua bộ dược mỹ phẩm Deaura với hình thức trả góp.

Có tiền nhưng vẫn lựa chọn mua Deaura trả góp để chi tiền cho khoản khác

“Tôi sử dụng hình thức mua trả góp trong 12 tháng, đến nay tôi đã thanh toán được 7 tháng. Việc trả tiền theo từng tháng không gây ảnh hưởng gì tới cuộc sống vì tôi không phải chịu lãi suất, có trả trong cả năm thì số tiền bộ sản phẩm vẫn vậy.

Hơn nữa, không mua hàng trả thẳng mà chọn trả góp nhưng tôi vẫn được Deaura tặng miễn phí 12 buổi trị liệu da trong 12 tháng và các quà tặng đi kèm hấp dẫn. Chưa trả hết tiền nhưng tôi đã khá hài lòng vì đã “cấp cứu” cho làn da kịp thời, tránh lão hóa”, chị Nga chia sẻ.

Câu chuyện khách hàng của Deaura chỉ là một trong những lát cắt rất nhỏ, vì còn rất nhiều khách hàng khác cũng đang lựa chọn hình thức này. Chuyên gia trong lĩnh vực Tài Chính, Cấn Văn Lực từng nhận định, nhu cầu tiêu dùng của người Việt ngày càng tăng cao. Với những chính sách thiết thực, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% thì xu hướng vay tiêu dùng sẽ bùng nổ hơn nữa tại thị trường Việt Nam.

Ngoài các sản phẩm/dịch vụ đã sử dụng hình thức cho khách hàng mua trả góp, Deaura chính là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam cho khách hàng thanh toán trả góp, hứa hẹn tạo nên xu hướng mua hàng thông minh cho phụ nữ Việt trong lĩnh vực làm đẹp.

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: