Dược phẩm Nhất Nhất – Doanh nghiệp có tấm lòng vàng với xã hội

Không chỉ không ngừng nghiên cứu để cải tiến chất lượng sản phẩm, Dược phẩm Nhất Nhất còn thường xuyên có những hoạt động tích cực cho xã hội như thành lập quỹ học bổng hay gần đây nhất là đầu tư tài chính cho tài năng cờ vua Nguyễn Anh Khôi.

Làm kinh doanh nhưng không quên trách nhiệm xã hội

Là một trong những công ty dược phẩm lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt nam, Nhất Nhất có gần 500 nhân viên, sở hữu nhà máy sản xuất thuốc và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP-WHO và hệ thống đại lý, khách hàng rộng khắp toàn quốc.

Trong suốt hơn 10 năm qua, Nhất Nhất không ngừng sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc Đông y bí truyền; đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm mang lại cho người bệnh những sản phẩm tốt nhất.

Không chỉ được cộng đồng và khách hàng đánh giá cao nhờ những sản phẩm hiệu quả vượt trội, Dược phẩm Nhất Nhất còn được biết đến là một doanh nghiệp có tâm với các hoạt động cộng đồng.

Dược phẩm Nhất Nhất coi trách nhiệm xã hội như một phần trong hoạt động kinh doanh.
Dược phẩm Nhất Nhất coi trách nhiệm xã hội như một phần trong hoạt động kinh doanh.

Điểm lại chặng đường 10 năm kinh doanh của doanh nghiệp, song hành với những sản phẩm chất lượng cao là nhiều hoạt động tích cực lớn nhỏ và thiết thực nhằm chia sẻ trách nhiệm với xã hội.

Theo đó, từ năm 2014, Nhất Nhất đã tiến hành tặng tủ thuốc cấp cứu cho ngư dân đánh bắt xa bờ trong chương trình “Cùng ngư dân bám biển”; Thành lập Quỹ học bổng Nhất Nhất năm 2014, trao 15 phần học bổng cho các em sinh viên của ĐH Y Dược Huế có kết quả học tập xuất sắc (năm học 2014-2015) và trao tặng học bổng toàn phần cho các em thủ khoa ĐH Y Dược Hà Nội kỳ thi tuyển sinh 2016. Ngoài ra Nhất Nhất còn phối hợp cùng Hội thầy thuốc trẻ, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và TW Hội người cao tuổi thực hiện “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi toàn quốc”. Chương trình này đã thực hiện khám chữa bệnh, tặng quà Hoạt huyết Nhất Nhất cho 33 nghìn người cao tuổi trên toàn quốc.

Một mạnh thường quân có tâm đối với bộ môn Cờ vua

Nhắc đến cái tâm với xã hội của Dược phẩm Nhất Nhất, không thể không kể đến sự kiện Nhất Nhất đầu tư tài chính phát triển tài năng cho kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi. Tháng 11 năm 2016, doanh nghiệp đã công bố gói đầu tư 1,5 tỷ đồng (66.400 USD) cho kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi phát triển tài năng giai đoạn 2016 – 2018. Đây là tin vui không chỉ dành cho Khôi, gia đình mà cho cả nền Cờ vua Việt Nam.

Nói về sự kiện này, Dược sĩ Trần Thái Hoàng, Giám đốc điều hành Dược phẩm Nhất Nhất chia sẻ: “Chúng tôi rất quan tâm đến việc đầu tư và phát triển trí tuệ. Cờ vua là môn thể thao trí tuệ, môn thể thao chúng ta đã có nhiều thành tích tốt trên đấu trường quốc tế. Nguyễn Anh Khôi là một thần đồng cờ vua của Việt Nam, em là một VĐV trẻ tuổi nhưng đã có nhiều thành tích đáng nể, hy vọng sự đầu tư này sẽ giúp em giành được nhiều thành công vang dội trong thời gian tới, làm rạng danh trí tuệ Việt Nam”.

Một năm sau khi nhận được khoản đầu tư tiền tỉ của Nhất Nhất, cuối tháng 10 vừa qua, Nguyễn Anh Khôi mang về cho thể thao Việt Nam 2 HCV nội dung cờ nhanh và cờ chớp trong giải cờ vua trẻ thế giới 2017. Nhân dịp này, Dược phẩm Nhất Nhất quyết định trao thưởng cho VĐV này phần thưởng trị giá 69 triệu đồng – tương đương phần thưởng cao nhất mà Khôi nhận được từ ban tổ chức, Tổng cục TDTT hoặc sở VH-TT TP.HCM. Đây là một nội dung thuộc cam kết của Dược phẩm Nhất Nhất dành cho Khôi khi em đạt được thành tích cao trong thi đấu.

Dược phẩm Nhất Nhất trao tặng phần thưởng trị giá 69 triệu đồng cho Nguyễn Anh Khôi.
Dược phẩm Nhất Nhất trao tặng phần thưởng trị giá 69 triệu đồng cho Nguyễn Anh Khôi.

Ngoài việc trao thưởng, Dược phẩm Nhất Nhất vẫn tiếp tục đồng hành với Liên đoàn Cờ trong việc tạo điều kiện cho Khôi phát triển tài năng, có cơ hội đạt thêm nhiều thành tích trong năm 2018, làm rạng danh trí tuệ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Dược phẩm Nhất Nhất là công ty tri thức, sáng tạo

Nhất Nhất không sản xuất thuốc Đông y đơn thuần theo sách mà dầy công sưu tầm, tìm tòi các bài thuốc Đông y bí truyền kỳ diệuđể sản xuất tại nhà máy Dược phẩm chuẩn GMP-WHO thành thuốc Đông y thế hệ 2 (không phải hỗ trợ điều trị mà là thuốc điều trị chủ đạo, dùng cho bệnh nặng), hiệu quả vượt trội, nhất là trong hạn chế tái phát bệnh mạn tính.

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: