Khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất Miền Bắc theo chuẩn GMP – ASEAN

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu cho mọi người ở nhiều độ tuổi khác nhau. Mỹ phẩm thiên nhiên đã và đang trở thành xu hướng chủ đạo của ngành công nghiệp thẩm mỹ thế giới cũng như ở Việt Nam trong những năm gần đây. Cái tên mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đang là cái tên gây “ Sốt” trong ngành mỹ phẩm bởi tính ưu việt an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Nắm bắt nhu cầu thị trường về việc săn lùng những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc lành tính, tự nhiên, an toàn, công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Thái Hương – nhà sản xuất Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương liên tục mở rộng sản xuất, nâng cao công nghệ nhằm cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt với mức chi phí hợp lý nhất, với mục tiêu: “Ước vọng nâng tầm mỹ phẩm Việt”.

Tới đây, sáng ngày 4/11/2017 tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện khánh thành nhà máy thứ 3 theo tiêu chuẩn GMP – ASEAN của công ty. Nhà máy hoạt động theo mô hình công nghệ cao, máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, đạt chuẩn về sản xuất mỹ phẩm được cấp phép bởi Bộ Y Tế. Nhà máy của công ty Thái Hương được giới chuyên gia và cơ quan ngành đánh giá là nhà máy lớn nhất miền Bắc.

Chia sẻ về sự kiện đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của công ty, đại diện phía công ty chia sẻ trước thềm sự kiện, bà Nguyễn Linh Hương nói: “Sự kiện khánh thành nhà máy lần này của công ty là sự kiện vô cùng đặc biệt, nó đánh dấu sự phát triển của công ty, cũng như ghi nhận những đóng góp của tất cả các cộng sự. Đây cũng là sự kiện tri ân hệ thống kinh doanh và hàng triệu khách hàng đã tin tưởng Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Với sự kiện lần này, tôi hy vọng tất cả sẽ cùng tự hào vì những gì các bạn đang làm.”

Nhà máy theo chuẩn GMP – ASEAN được công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Thái Hương với sự đầu tư mạnh mẽ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất , mọi quá trình sản xuất và quản lý thực hiện theo mô hình khép kín tự động. Đảm bảo các tiêu chuẩn trong sản xuất mỹ phẩm. Với dây truyền công nghệ được nghiên cứu bởi các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, được phát triển riêng cho thị trường Việt Nam giúp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất chất lượng quốc tế và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Các máy móc thiệt bị được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Đức, Đài Loan…, được thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu giúp nâng cao năng suất sản phẩm cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm cả bên trong lẫn bên ngoài. Cùng với đó công ty luôn có đội ngũ nghiên cứu có trình độ cao được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài luôn luôn cập nhật những công thức mới những nguyên liệu quý hiểm và an toàn để sử dụng cho sản phẩm mang lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất trong việc sản xuất mỹ phẩm.

Với hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn GMP – ASEAN các sản phẩm của công ty luôn được kiểm tra, kiểm soát, kiệm nghiệm tối ưu trong quá quá trình sản xuất, đảm bảo chính xác trong từng khâu sản xuất từ đó đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng. Bên cạnh đó công ty chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng với những người có kinh nghiệm, trình độ về chăm sóc sắc đẹp tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các vấn đề về bảo hành sản phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình dùng sản phẩm.

Đây sẽ là một Lễ Khánh thành hoành tráng và ý nghĩa, với những khách mời cao cấp đến từ các bộ, ban ngành quản lý trong lĩnh vực Dược – Mỹ Phẩm như: Bộ y tế, Sở y tế Hà Nội và Trung tâm kiểm nghiệm…, các đối tác đến từ nước ngoài: Hàn Quốc, Châu Âu. Và cùng với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều người mến mộ: MC Công Tố, Ca sĩ Đông Nhi, Ca sĩ Eric…, cùng các cơ quan thông tấn, báo chí từ trung ương đến địa phương.

Ban lãnh đạo công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Thái Hương chia sẻ: “ Chúng tôi luôn tự tin khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường, là nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm thiên nhiên số 1 tại Việt Nam. Với thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương chúng tôi luôn tự hào về uy tín, chất lượng sản phẩm, tiên phong về công nghệ”.

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: