Tấm Beauty Clinic lọt vào Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2017 về làm đẹp

Trung tâm Tấm Beauty Clinic là một trong những thương hiệu được vinh danh, công nhận “Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2017 về lĩnh vực làm đẹp” do Viện Công nghệ chống làm giả – Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam cùng khách hàng đánh giá bình chọn.

Thành tích này của Tấm Beauty Clinic là kết quả được ghi nhận suốt 8 tháng do người tiêu dùng và Viện Công nghệ chống làm giả – Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) bình chọn. Yêu cầu doanh nghệp phải đảm bảo các tiêu chí sát sao như: Trung tâm làm đẹp an toàn; Được đông đảo khách hàng yêu thích và là doanh nghiệp vì cộng đồng trong nhiều năm.

CEO Hoàng Thu - Người đứng đầu chuỗi thương hiệu Tấm nhận giải top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.
CEO Hoàng Thu – Người đứng đầu chuỗi thương hiệu Tấm nhận giải top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ra đời từ năm 2014 với sứ mệnh giúp phái đẹp hoàn thiện sắc vóc để “đẹp mãi với thời gian” cùng phương châm “Làm đẹp vì sức khỏe người tin dùng”, Tấm Beauty Clinic luôn cố gắng mang đến khách hàng những dịch vụ chất lượng, công nghệ tiên tiến, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, luôn tận tâm với khách hàng.

Đây là một trung tâm làm đẹp 5 sao, thương hiệu uy tín, Tấm Beauty Clinic tiếp tục khẳng định vị thế của một thương hiệu mang những phương pháp làm đẹp tiên tiến, đa dạng đến với khách hàng như: giảm béo Contri Lip Vipio5, Phun thiêu điêu khắc thẩm mỹ 9D, làm trắng “White Face”, trẻ hóa da “Skin Purifiyng Process”, trị mụn “Face Skin” hết sạch mụn sau 15 buổi trị liệu … cùng với rất nhiều dịch vụ làm đẹp hiện đại, cao cấp mới mẻ khác.

Trung tâm luôn được đông đảo của khách hàng lựa chọn là nơi làm đẹp Uy tín - Vì sức khỏe cộng đồng
Trung tâm luôn được đông đảo của khách hàng lựa chọn là nơi làm đẹp “Uy tín – Vì sức khỏe cộng đồng”

Lễ vinh danh “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” năm 2017 vừa được Viện Công nghệ chống làm giả – Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) phối hợp cùng Trung tâm tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp và phát triển thương hiệu – Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu tổ chức tại Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Hà Nội.

Đây là chương trình nhằm biểu dương những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; đánh giá sự tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Nhân dịp lọt vào Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2017 về làm đẹp và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tấm Beauty Clinic có chương trình tri ân khách hàng đặc biệt, giảm đến 20% toàn bộ dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết chương trình liên hệ Hotlin:

Tấm Beauty Clinic Hà Nội : 0966.605.600

Nguyên Phong

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: