Thanh Lam đẹp lộng lẫy dự sự kiện đại tiệc Việt Nam – Nhật Bản

Ngày 04/11/2017 tại Tầng 2 Trung Yên Plaza, Hà Nội đã diễn ra sự kiện khai trương Bloom Spa 4 và đại tiệc Việt Nam – Nhật Bản “BLOOMING BEAUTY PARTY” được tổ chức bởi Bloom Spa – Hệ thống làm đẹp chuẩn Nhật duy nhất Việt Nam.

Với vai trò là khách mời đặc biệt trong chương trình Diva Thanh Lam đã có nhiều chia sẻ về sự yêu thích văn hóa Nhật Bản và niềm đam mê các phương pháp làm đẹp tự nhiên, tuyệt vời của người Nhật cũng như trải nghiệm cho bản thân, đề cao quan điểm đẹp phải luôn đi đôi với sức khoẻ.

Trong không gian đại tiệc đậm nét Nhật Bản dường như Thanh Lam rất hào hứng hòa mình vào không khí ấm cúng của chương trình với các nghi thức truyền thống lâu đời của người Nhật.

Xuất hiện trong trang phục kết hợp phối màu đỏ đen để khoe vẻ đẹp sang trọng và vóc dáng thon gọn Thanh Lam đặc biệt nổi trội và thu hút sự quan tâm của quan khách. Kết hợp mái tóc xõa và trang điểm đậm, nhìn chị đẹp lộng lẫy. Trong suốt buổi tiệc chị luôn nhận được sự quan tâm từ ban tổ chức và khách mời tham dự.

Thanh Lam chia sẻ “ tham gia đêm tiệc này, tôi vô cùng hạnh phúc khi được đứng ở đây chia sẻ với mọi người về những cảm xúc của bản thân, về công việc, cách chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe với thông điệp “phụ nữ như những loài hoa, cần chăm sóc hằng ngày thì mới tươi tốt và nở rộ” đây cũng chính là lời khuyên cho phụ nữ.

Vì ban tổ chức là đơn vị làm đẹp nên Thanh lam không ngần ngại thử nghiệm cho chính bản thân và được chuyên gia làm đẹp Nhật Bản hướng dẫn nhiệt tình.

Qua sự kiện lần này Thanh Lam cũng bày tỏ quan điểm “giục tốc bất đạt” trong làm đẹp, không bao giờ tin vào những lời quảng cáo đẹp ngay chỉ sau 1 lần. Phụ nữ thì ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp, rạng rỡ nhất. Vì vậy phụ nữ luôn có quyền làm đẹp. Và chúc cho Bloom Spa sẽ luôn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, không chỉ phục vụ cộng đồng người Nhật tại Việt Nam mà còn được rất nhiều người Việt thông thái lựa chọn.

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: