Tóc ngang vai phù hợp với những khuôn mặt nào

Kiểu tóc ngang vai rất cá tính, để tóc ngang vai sẽ khiến cho nhiều bạn gái trở nên xinh và trẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với kiểu tóc ngang vai này, vậy những khuôn mặt nào thì phù hợp để tóc ngang vai? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những khuôn mặt phù hợp với kiểu tóc ngang vai

  • Khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan là kiểu khuôn mặt có vầng trán rộng, xương gò má hẹp và hàm tròn. Đây là kiểu khuôn mặt hoàn hảo cho gương mặt các bạn nữ thoát lên vẻ đẹp dịu dàng.

Những bạn gái có khuôn mặt trái xoan là vô cung may mắn bởi đây là kiểu khuôn mặt lý tưởng có thể phù hợp với rất nhiều kiểu tóc, không cần phải lo lắng hay suy nghĩ nên để tóc nào cho hợp như nhũng bạn gái có khuôn mặt tròn, vuông canh..,. khác.

Nếu muốn bớt sự dịu dàng và muốn trở nên cá tính hơn thì bạn gái nên để kiểu tóc ngang vai, hơi xoan một chút cũng sẽ khiến các chàng trai xiêu lòng vì bạn.

  • Khuôn mặt tròn

Có thể nói rằng tóc ngang vai sinh ra là để dành cho các bạn nữ có khuôn mặt tròn đáng yêu. Khuôn mặt bạn sẽ tinh tế và đáng yêu hơn nếu để tóc ngang vai có chút xoăn nhẹ và để để che đi một chút bầu bĩnh của khuôn mặt thì bạn nên để mái chéo, để mái chéo sẽ khiến cho mặt bạn có độ góc cạnh hơn nếu như bạn không muốn khuôn mặt mình tròn trĩnh.

  • Khuôn mặt dài.

Những bạn gái có khuôn mặt dài hơi góc cạnh cũng không nên lo lắng quá vì nếu bạn để mái tóc ngang vai sẽ khiến bạn trở nên trẻ và dịu dàng hơn.

Một mái tóc ngang vai có chút xoăn ở phần đuôi và kết hợp với kiểu tóc mái, mái chéo hay mái bằng tùy theo sở thích của bạn.

Nếu không thích tóc xoăn thì bạn cũng có thể chọn kiểu tóc uốn cụp ở phần đuôi tóc, mái tóc sẽ ôm lấy khuôn mặt của bạn và khiến mặt bạn trở nên tròn hơn, xinh hơn. Với kiểu tóc này bạn cũng không nên quên rằng phải kết hợp với kểu tóc mái sẽ giúp che đi những góc cạnh trên khuôn mặt của bạn.

  • Khuôn mặt vuông góc cạnh

Các bạn gái có khuôn mặt vuông góc cạnh thường có nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt khiến bạn không được nữ tính như những khuôn mặt khác. Nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá vì có muôn vàn cách chúng ta có thể biến đổi cho khuôn mặt của mình bằng việc kết hợp kiểu tóc và thời trang thì sẽ che được các khuyết điểm trên gương mặt của bạn ngay.

Với những khuôn mặt góc cạnh bạn nên để tóc ngang vai uốn cụp để mái tóc ôm lấy khuôn mặt của bạn kết hợp với để mái chéo dịu dàng sẽ che đi được gò má cao góc cạnh, kiểu tóc này sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên mềm mại hơn rất nhiều.

Nếu không muốn mái tóc uốn cụp bạn cũng có thể tạo kiểu tóc xoăn nhẹ đuôi bồng bềnh kết hợp với tóc mái chéo để có thể khiến khuôn mặt bạn trở nên dịu dàng hơn nhé.

Dù bạn có khuôn mặt nào thì bạn cũng không nên lo lắng quá nhé, hãy thử kiểu tóc ngang vai này ngay để biến hóa khuôn mặt mình một cách bất nhờ nhất nhé.

 

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: