SK-II R.N.A Power Airy Milky Lotion có tốt không?

Từ êm ái mượt mà làn da em bé tới các nếp nhăn sâu của một bà lão 80 tuổi, có lẽ không có gì phản ánh được sự lão hóa của cơ thể phụ nữ rõ hơn qua sự chuyển động của thời gian lên làn da của họ.

Bước vào tuổi 30 Bạn vẫn còn có làn da sáng, nhưng quá trình lão hóa bắt đầu hiển thị. Nguyên nhân chính là do sự suy giảm của nội tiết tố nữ sau tuổi 30. Làn da của bạn bắt đầu mất collagen, các mô giữ cho da dẻo dai, đàn hồi. Nếp nhăn, đốm nâu, nám, tàn nhang bắt đầu xuất hiện, biểu bì da mỏng và khô hơn. Bây giờ là lúc để bắt đầu một chế độ chăm sóc da nếu bạn không muốn làn da của mình bị lão hóa sớm.

SK-II R.N.A Power Airy Milky Lotion là sản phẩm sữa dưỡng của dòng chống lão hoá kinh điển với chất kem lỏng, không gây rít, thẩm thấu hoàn toàn vào da. Ở một đất nước có khí hậu nóng như Việt Nam thì đây chính là ” thần dược ” cho làn da.

Nếu ai đã từng sử dụng kem chống lão hoá Stempower (phiên bản trước của Kem RNA) sẽ không quên cái chất kem lỏng thẩm thấu hoàn toàn mà không gây nhờn rít trên da phải không? RNA Power Airy Milky Lotion sẽ là hiện thân của Stempower đã từng tạo nên tên tuổi thương hiệu SK-II

Công dụng vượt trội của SK-II R.N.A Power Airy Milky Lotion nhật bản

SK-II R.N.A Power Airy Milky có Hàm lượng collagen cao

SK-II R.N.A Power Airy Milky nhật bản có Thành phần thiên nhiên lành tính

R.N.A Power Airy Milky Ngăn ngừa hình thành sạm da

Độ tuổi nào nên sử dụng SK-II R.N.A Power Airy

Các nghiên cứu trên toàn thế giới đã chỉ ra rằng, khi bắt đầu bước qua ngưỡng tuổi 30 tuổi, dưới sự tác động của ánh nắng mặt trời, khói bụi, sự ô nhiễm của môi trường cùng lối sống và cách chăm sóc da không đúng mà những dấu hiệu lão hóa trên da bạn ngày càng lộ rõ và dễ dàng bị nhận thấy bằng mắt thường.

Chính vì vậy, ngay từ độ tuổi 25, bạn cần xây dựng chế độ chăm sóc da khoa học, kết hợp chống lão hóa để da khỏe mạnh và giữ được vẻ tươi trẻ lâu hơn.

Hướng dẫn sử dụng của kem dưỡng trắng chống lão hóa SK-II R.N.A Power Airy Milky Lotion Nhật

Bước 1:Vệ sinh sạch sẽ da mặt và tay trước khi sử dụng.

Bước 2: Lấy ra lòng bàn tay một lượng kem kích thước khoảng hạt ngọc trai.

Bước 3: Bôi lên trán, 2 má, cằm bằng đầu ngón tay của bạn.

B ước 4: Bôi đều quanh mặt từ trong ra ngoài.

Review của khách về sản phẩm skii RNA Power nhật bản

Hàn Tâm Có thể chị không hợp SKII, không phải ai cũng hợp ạ, khi nào hết SKII, chị thử thay đổi, dưỡng da hoàn toàn theo những gì khoa học đã chứng minh xem ạ, (SKII có pireta là key, mà pireta là gì thì chưa ai biết ngoài hãng nói độc quyền ra, nếu là axit amin thì nó không ngấm vào sâu trong da, nếu chỉ thuần các acid thì thà dùng các sản phẩm khác có nồng độ rõ ràng còn dễ điều khiển, nó hoạt động theo cách nào hoặc tác động thế nào lên da thì vẫn là dấu hỏi)

Lee Jun Skii b dùng loại rna airy lotion nha b.dùng cực thấm .hihi chính mình cũng đg dùng.

Pham Lam Ngoc Nếu vậy dùng loại airy milky lotion mới ra ý, nhẹ hơn nên da dầu hợp hơn loại cũ nha

Yen Lac Mùa đông dùng chắc hơp hơn .mih dùng thay da bí sáng dậy mặt như chảo dầu.mìh nam máy lạnh

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: