Hướng dẫn sử dụng chống nắng cell fushion C đúng cách

Trải qua các bài trước chúng ta đã đi sâu tìm hiểu được côngdụng , cũng như đánh giá của khách hàng về sản phẩm kem chống nắng Céll Fùsion C hàn quốc, bài hôm nay chúng ta vẫn xoay quanh nhân vật chính này tuy nhiên sẽ bàn đến một khía cạnh khác, cũng rất quan trọng chiếm nhiều sự quan tâm của đông đảo phái đẹp chính là cách sử dụng chống nắng  Céll Fùsion C đúng cách nhất.để không mất thời gian  chúng ta cùng tiến về vấn đề chính này nhé.

Đầu tiên  mình sẽ nhắc sơ về những ưu điểm vượt bậc của dòng sản phẩm chống nắng vượt trội này nhé.

 • Như chúng ta đều biết việc chăm sóc làn da nhạy cảm, da tổn thương cần có một bí quyết tốt nhất bởi làn da này rất khó sủ dụng mỹ phẩm cũng như rất dễ chịu tác hại của ánh nắng chiếu vào gây nên các vấn đề về lão hóa da.
 • Do đó kem chống nắng Céll Fùsion C ra đời như sứ mệnh giải cứu làn da một cách hoàn hảo nhất.được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiệnđại nhất hàn quốc , khá ưa chuộng của hầu hết các chị em phụ nữ hiện đại.
 • Sự góp mặt của các thành phần như collagen và Coenzyme Q10, kết hợp với một lượng vitamin E đáng kể có trong sản phẩm sẽ nhanh chóng thấm sâu qua da không chỉ giúp da tránh được các tại hại của ánh nắng bên cạnh đó  góp phần làm tăng sức đề kháng cho làn da luôn mịn màng, trắng sáng, đàn hồi hạn chế các quá trình lão hóa da xảy ra .
 • Giúp bạn có thể vui chơi thả thích trong thời gian dài dưới ánh nắng , đặc biệt là khả năng không thấm nước.

Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Céll Fùsion C hàn quốc

 • Sản phẩm dạng tuýp , chất kem màu trắng đục, dễ dàng trong các quá trình sủ dụng, đặc biệt kích thước nhỏ gọn không chiếm diện tích nhiều trong túi xách mỗi khi đi công tác xa đâu nhé mà da vẫn luôn luôn chế độ bảo vệ tuyệt đối.
 • Cách sử dụng thì thật sự theo  bản thân mình thấy rất đơn giản, nhẹ nhàng, dành cho các bạn hay trang điểm, và ít  trag điểm.

Đối với những bạn thường xuyên trang điểm, tuy nhiên vẫn muốn bảo vệ da tránh các tác động của ánh nắng cũng như môi trường hay các phấn trang điểm gây nên sự lão hóa da cho thì bạn nên thực hiện theo hai bước sau :

 • Bước 1: bạn nên lấy một lượng kem chống nắng vừa đủ thôi nhé, chấm đều trên luôn mặt hay các vùng cần da cần chống nắng , sau đó tán đều thành một lớp mỏng kết hợp với massage hoặc vỗ nhẹ lên da để các chất thấm nhanh vào nhanh vào da một cách tốt nhất.
 • Bước 2: sau khi thoa đều một lớp mỏng lên làn da của bạn thì bạn có thể bắt đầu các bước trang điểm tiếp theo , khi đó bạn có thể xinh đẹp mà tỏa nắng rồi .

mua sản phẩm tại : mỹ phẩm nhật bản 

Đối với da không có lớp makeup

Đối với làn da không có sự xâm nhập của lớp make up bạn nên áp dụng theo cách ngước lại có nghĩa là  :

Đầu tiên trải qua các bước dưỡng da hằng ngày  mà bạn thường xuyên thức hiện vào các buổi sáng, sau đó bạn có thể sử dụng kem chống nắng là bước cuối cùng,.

Nên nhớ thoa đều lên da trước khi đi ra ngoài 30 ‘ để có thể đạt kết quả tốt nhất nhé.

Bên cạnh đó mình cũng khuyên thêm các bạn có làn da khá nhạy cảm đó là việc sử dụng kem chống nắng thật sự vô cùng quan trọng tuy nhiên để kem chống nắng hàn quốc có tác dụng tốt nhất nên hạn chế ra ngoài hay tiếp xúc ánh nắng thời điểm  11h – 15h

Nên che chắn kết hợp uống nhiều nước để da mịn, đẹp nhất nhé.

Từ khóa :

 • Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Cell Fusion C
 • Kem chống nắng dành cho da nhạy cảm, laser
 • Giá kem chống nắng Hàn Quốc cao cấp

 

 

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: